Vietliving.net là đối tác nhượng quyền từ BCASOLUTIONS nên sẽ bảo lưu toàn bộ các chính sách từ bcaliving.vn

1. Chính sách thanh toán

Quý khách khi mua sắm tại BCALiving.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán qua đơn vị trung gian Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Đây là tài khoản ngân hàng của shop để các bạn chuyển khoản mua hàng, ngoài các tài khoản này Shop không sử dụng bất kỳ tài khoản nào khác. Các bạn chuyển khoản cho tài khoản khác ngoài các tài khoản mà Shop công bố dưới đây thì Shop hoàn toàn không chịu trách nhiệm về số tiền các bạn chuyển khoản. Khách hàng vui lòng lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình. Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi qua hotline: 0912494927 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. Chính sách vận chuyển:

2.1 Thời gian vận chuyển

Thông thường BCALiving.vn xử lý vận chuyển đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 24h, và khách hàng sẽ nhận được hàng từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi BCALiving.vn xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau: Nhân viên BCALiving.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể xác nhận đơn hàng. Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm. Số lượng đơn hàng của BCALiving.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm. Đối tác cung cấp hàng cho BCALiving.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm. Đối tác vận chuyển hàng hóa cho BCALiving.vn bị chậm trễ trong việc xử lý giao nhận.

2.2 Về phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, BCALiving.vn miễn phí cho những đơn hàng có giá trị 500,000 đồng trở lên trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với đơn hàng dưới 500,000 đồng hoặc ở ngoại thành hoặc ở tỉnh thì BCALiving.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.